Bạn đang ở :: Trang chủ :: Giới thiệu

Thư ngỏ

Công ty Tân Hoàng Long gửi tới toàn thể quý vị lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc sự tin tưởng và hợp tác tốt đẹp trong thời gian qua.
Trong xu thế quốc tế hóa và hội nhập kinh tế thế giới, Việt Nam đang chủ động hội nhập sâu rộng với nền kinh tế toàn cầu, mỗi người dân đang tích cực góp sức mình để đưa đất nước ngày càng hưng thịnh và phát triển.
Các thành viên trong công ty Tân Hoàng Long chúng tôi cũng đã và đang nỗ lực phấn đấu để hoàn thành các sứ mệnh mục tiêu của doanh nghiệp, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế đất nước.
Đứng trước những cơ hội và thách thức này, công ty Tân Hoàng Long đã không ngừng đầu tư phát triển công nghệ, đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, công nghệ, dịch vụ để đáp ứng nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao trên thị trường.
Trong quá trình phát triển chúng tôi luôn coi khách hàng là trung tâm, coi trọng uy tín và sự thỏa mãn của khách hàng, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong các hoạt động sản xuất và kinh doanh để đáp ứng tốt hơn yêu cầu của quý vị bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng và uy tín, sự tăng trưởng và phát triển của Công ty luôn đồng hành với những giá trị đích thực của toàn xã hội.
Chúng tôi cam kết đem lại lợi ích, sự hài lòng tốt nhất cho quý vị với phương châm tận tâm và uy tín trên từng sản phẩm dịch vụ được tiêu chuẩn hóa và đồng bộ cao.
Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác tích cực cùng Quý vị để cùng nắm bắt cơ hội mới, cùng sáng tạo ra những giá trị mới, cùng vươn tới những tầm cao và thành công để hướng tới một tương lai phát triển phồn vinh và ổn định bền vững..
Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự hợp tác lâu dài và tích cực.

Chủ tịch HĐQT - kiêm Giám Đốc công ty


Vũ Thị Hạnh

Solid Colors

white light_gray gray

Body Patterns

white_carbon circles cubes exclusive_paper gplaypattern large_leather lghtmesh light_wool lil_fiber snow soft_wallpaper weave white_brick_wall white_paperboard white_tiles wall4 furley_bg extra_clean_paper
+