Bạn đang ở :: Trang chủ :: Giới thiệu chung

Quá trình Phát triển

Công ty Cổ phần Tân Hoàng Long được thành lập từ năm 1993, sản xuất kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực băng dính - băng keo. Đến nay, trải qua gần 20 năm hoạt động và phát triển tại Việt Nam, chúng tôi đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, trở thành nhà cung cấp uy tín các sản phẩm băng dính - băng keo tới các Doanh nghiệp lớn nhỏ và khách hàng trên toàn quốc.

Sản phẩm

Tân Hoàng Long Việt Nam chuyên sản xuất các sản phẩm băng dính - băng keo bao gồm hơn 50 loại chính. Các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, mẫu mã cũng như đặc tính trên từng sản phẩm.

Công nghệ Sản xuất

Các sản phẩm băng dính - băng keo Tân Hoàng Long được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, với công nghệ và dàn máy móc thiết bị hiện đại nhất được nhập từ công ty mẹ - tập đoàn tại Đài Loan.

Phương châm Làm việc

Chúng tôi hiểu rằng sự tín nhiệm của khách hàng là tài sản vô giá, có tính chất quyết định đến sự phát triển bền vững của Tân Hoàng Long Việt Nam, và chúng tôi luôn nỗ lực để xứng đáng với sự tin tưởng ấy.

Khách hàng

Tân Hoàng Long tự hào là nhà cung cấp của hơn 5.000 Doanh nghiệp và khách hàng trong và ngoài nước, sản phẩm băng dính Tân Hoàng Long đóng góp 25,6% tổng sản lượng băng dính và màng nhựa tiêu thụ hàng năm trong cả nước. Điều này một phần thể hiện chất lượng vượt trội, và quan trọng hơn nữa là sự tin dùng và thoả mãn của khách hàng đối với sản phẩm băng dính Tân Hoàng Long.

Solid Colors

white light_gray gray

Body Patterns

white_carbon circles cubes exclusive_paper gplaypattern large_leather lghtmesh light_wool lil_fiber snow soft_wallpaper weave white_brick_wall white_paperboard white_tiles wall4 furley_bg extra_clean_paper
+